ผู้เชี่ยวชาญด้านความสะอาดมากด้วยประสบการณ์

ติดต่อเราได้ที่นี่ :

บริการทำความสะอาด Big Clean

Care Cleans พร้อมให้บริการ Big Cleaning ทำความสะอาดครั้งใหญ่ ให้แก่บ้าน โรงงาน ตึกสูง อาคาร ออฟฟิศ และห้างสรรพสินค้าทุกรูปแบบอย่างครอบคลุม ใส่ใจในรายละเอียดการทำความสะอาดในทุกซอกทุกมุม พนักงานทำความสะอาดของเรานั้นผ่านการฝึกอบรมและมีประสบการณ์จริง พร้อมด้วยเครื่องมือทันสมัยและเคมีภัณฑ์ที่เหมาะสมต่อทุกพื้นผิว เรายินดีประเมินหน้างานโดยไม่คิดค่าใช้จ่าย มั่นใจได้ว่าเราคือบริษัท Big Cleaning อันดับต้นๆ ที่พร้อมให้บริการคุณอย่างเชี่ยวชาญและทำความสะอาดอย่างมีประสิทธิภาพ

Big Clean ต่างจากแม่บ้านรายวันอย่างไร?

Care Cleans พร้อมให้บริการ Big Cleaning ทำความสะอาดครั้งใหญ่ ให้แก่บ้าน โรงงาน ตึกสูง อาคาร ออฟฟิศ และห้างสรรพสินค้าทุกรูปแบบอย่างครอบคลุม ใส่ใจในรายละเอียดการทำความสะอาดในทุกซอกทุกมุม พนักงานทำความสะอาดของเรานั้นผ่านการฝึกอบรมและมีประสบการณ์จริง พร้อมด้วยเครื่องมือทันสมัยและเคมีภัณฑ์ที่เหมาะสมต่อทุกพื้นผิว เรายินดีประเมินหน้างานโดยไม่คิดค่าใช้จ่าย มั่นใจได้ว่าเราคือบริษัท Big Cleaning อันดับต้นๆ ที่พร้อมให้บริการคุณอย่างเชี่ยวชาญและทำความสะอาดอย่างมีประสิทธิภาพ

Big Clean คืออะไร?

Big Cleaning คือ การทำความสะอาดครั้งใหญ่ที่จะดูแลและเก็บรายละเอียดทุกห้องและทุกซอกทุกมุมของบ้านหรืออาคารนั้นๆ ไม่ว่าจะเป็นพื้น กำแพง เพดาน ไปจนถึงข้าวของเครื่องใช้และเฟอร์นิเจอร์ทุกชิ้นภายในบ้านที่สามารถทำได้ เพื่อให้บ้านหรืออาคารสะอาด ปลอดภัย และมีความเป็นระเบียบเรียบร้อย  

โดยบริษัท Big Cleaning นั้นจะให้ทีมพนักงานจำนวน 5 – 6 คนหรือมากกว่าเข้ามาทำความสะอาด ขึ้นอยู่กับขนาดพื้นที่ในการปฏิบัติงาน เพื่อให้การทำความสะอาดดำเนินไปได้อย่างรวดเร็ว มีการแบ่งหน้าที่และพื้นที่ที่จะทำความสะอาดของแต่ละคนอย่างเป็นระบบ

หลายท่านคงทราบถึงข้อดี Big Cleaning อยู่แล้ว นั่นคือการได้พื้นที่ที่สะอาดเหมือนใหม่ ไร้สิ่งสกปรกหรือฝุ่นตกค้างที่อาจก่อให้เกิดอันตรายต่อสุขภาพ อีกทั้งหากใช้บริการจากบริษัท Big Cleaning เจ้าของบ้านก็ไม่จำเป็นต้องทำความสะอาดเอง มีการใช้อุปกรณ์และเคมีภัณฑ์ที่เหมาะสมต่อพื้นผิวต่างๆ ก็ได้บ้านที่สะอาดเหมือนใหม่ สร้างคุณภาพชีวิตที่ดีแก่สมาชิกในบ้าน และผู้อยู่อาศัยหรือผู้ที่เข้ามาใช้งานอาคาร

รายละเอียดการทำความสะอาดครั้งใหญ่ Big Clean

 1. ทำความสะอาด ปัดฝุ่น การดันฝุ่นที่เกาะตามฝ้าเพดาน หลอดไฟ และผนังกำแพง รวมถึงทำความสะอาดเครื่องปรับอากาศและแผ่นกรองอากาศ
 2. ทำความสะอาด ปัดฝุ่น และเช็ดถูเฟอร์นิเจอร์ทุกชิ้นภายในบ้านที่สามารถทำได้
 3. ล้างทำความสะอาดกระจก พร้อมเช็ดขอบเฟรม (เช็ดคราบตะกรันน้ำด้วยน้ำยาล้างคราบตะกรัน)
 4. ล้างห้องน้ำพร้อมลงน้ำยาทำความสะอาดคราบหนักฝังลึก
 5. ล้าง ปัดฝุ่น และทำความสะอาดห้องครัว รวมไปถึงภาชนะต่างๆ
 6. กวาด ถู ล้างและลงน้ำยาทำความสะอาดในพื้นห้องนั่งเล่น

 

*กรณีพื้นลามิเนตทำความสะอาดด้วยการกวาดและถู พร้อมลงน้ำยาดันฝุ่น

*กรณีพื้นกระเบื้องทำความสะอาดด้วยการล้างและขัดพื้น พร้อมปัดเงาด้วยเครื่องขัดล้างทำความสะอาด

รายละเอียดการทำความสะอาดเพิ่มเติม

 • ดูดฝุ่นด้วยเครื่องดูดอุตสาหกรรมทำความสะอาด ในบริเวณที่แม่บ้านประจำไม่สามารถทำความสะอาดได้
 • งานขัดพื้นด้วยเครื่องขัดพื้น 175 MPH (เครื่องขัดพื้นจะช่วยให้ขัดคราบสกปรกที่แม่บ้านประจำไม่สามารถขัดออกได้)
 • ปั่นเงาพื้นและเคลือบเงาพื้น (เฉพาะพื้นกระเบื้อง)
 • ทำความสะอาดมุ้งลวด (ทำการเช็ดทำความสะอาดอย่างเดียว หากต้องการล้าง ลูกค้าต้องดำเนินการถอดมุ้งลวดให้)
 • ใช้น้ำยาเช็ดสเตนเลสชนิดพิเศษ เพื่อทำความสะอาดอุปกรณ์เครื่องครัว
 • งานโรยตัวเช็ดกระจก
 • งานเก็บคราบกาว คราบซิลิโคน และคราบสีที่หลงเหลือหลังการก่อสร้าง
 • ขัดล้างลานจอดรถด้วยเครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง รวมถึงกำจัดคราบตะไคร่น้ำต่างๆ รอบบ้าน

รีวิวลูกค้าบริการทำความสะอาด Big Clean

คำถามที่พบบ่อย

การทำความสะอาด Big Clean เป็นการทำความสะอาดแบบครบวงจร ในทุกซอกทุกมุมของพื้นที่ ประกอบกับมีการใช้เครื่องมือเฉพาะทาง เหมาะสำหรับทำความสะอาดอาคารหลังก่อสร้าง ทำความสะอาดบ้านก่อนเข้าอยู่อาศัย หรืองานทำความสะอาดที่ต้องใช้อุปกรณ์เฉพาะ ในทางกลับกัน บริการแม่บ้านรายวันนั้นเป็นการทำความสะอาดแบบทั่วๆ ไปจึงเหมาะกับบ้านที่ต้องการทำความสะอาดแบบปกติ มีพื้นที่ไม่มาก ตอบโจทย์กับผู้ที่ไม่มีเวลาทำความสะอาดด้วยตัวเอง

สำหรับบริการ Big Clean ของเราจะมีราคาเริ่มต้นที่ 4,900 บาท สำหรับพื้นที่ไม่เกิน 100 ตร.ม. หากลูกค้าต้องการทราบถึงราคาของพื้นที่บ้านตัวเอง สามารถติดต่อเราเพื่อให้เราทำการประเมินราคาหน้างานที่เหมาะสม (โทร. 02-007-4525) เราจะจัดเตรียมพร้อมอุปกรณ์ต่างๆ ที่เหมาะกับงานได้นั่นเอง หรือหากลูกค้าต้องการบริการทำความสะอาดเพิ่มเติมก็สามารถแจ้งได้เช่นกัน

ลูกค้าไม่จำเป็นต้องเตรียมตัวอะไรมากเลย เพราะพนักงานผู้เชี่ยวชาญของเราจะดำเนินการทำความสะอาดทุกซอกทุกมุม เพียงแค่ระบุพื้นที่ทำความสะอาดเท่านั้น หากท่านใดที่มีสัตว์เลี้ยงก็แนะนำให้นำออกจากพื้นที่หรือหากมีสิ่งของที่ต้องการให้เว้นจาก Big Cleaning ก็สามารถแจ้งพนักงานของเราได้ทันที

พวกเรา Care Cleans ทราบถึงความสำคัญของเฟอร์นิเจอร์และเครื่องใช้ของลูกค้า เราจะได้จัดทำการฝึกอบรมพนักงานทุกคน เพื่อให้มีประสบการณ์และความรู้ที่ถูกต้องก่อนเริ่มงานจริงเสมอ นอกจากนี้เรายังทำการตรวจสอบประวัติอาชญากรรมของพนักงานทุกคน มั่นใจได้ว่าจะไม่เกิดปัญหาระหว่างการทำความสะอาดแน่นอน แต่หากมีเหตุอันใดเกิดขึ้นซึ่งก่อให้เกิดความไม่พอใจ สามารถแจ้งเข้ามาตามช่องทางติดต่อที่สะดวกได้ทันที ซึ่งฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์จะดำเนินการแก้ไขปัญหาตามความเหมาะสม พร้อมกำหนดขอบเขตการรับผิดชอบอย่างชัดเจน ประกอบกับวิเคราะห์หาแนวทางแก้ไขและมาตรการในการป้องกันปัญหาไม่ให้เกิดขึ้นอีกในอนาคต

ให้คำปรึกษา สนใจรับบริการ หรือสอบถามรายละเอียด

ให้คำปรึกษา สนใจรับบริการ
หรือสอบถามรายละเอียด

ประเมินราคาหน้างานฟรี ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับวัสดุ และประเภทของคราบ
ประเมินราคาหน้างานฟรี
ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับวัสดุ และประเภทของคราบ