ผู้เชี่ยวชาญด้านความสะอาดมากด้วยประสบการณ์

ติดต่อเราได้ที่นี่ :

บริการโรยตัวเช็ดกระจกตึกสูง

Care Cleans บริการทำความสะอาด โรยตัวเช็ดกระจกตึกสูง

CareCleans รวมบริการ โรยตัวเช็ดกระจก 2048x1072 1 2

Care Cleans คือผู้เชี่ยวชาญด้านการทำความสะอาดและมีบริการต่างๆ อย่างครบวงจร การันตีด้วยประสบการณ์ที่มากกว่า 10 ปี พร้อมทีมงานผู้เชี่ยวชาญและอุปกรณ์คุณภาพสูง เราเป็นหนึ่งในบริษัทโรยตัวเช็ดกระจก ที่รับทำความสะอาดกระจกอาคาร ตึกสูง ทั้งภายในและภายนอก อีกทั้งยังมีบริการเสริมอื่นๆ เช่น บริการลอกสติ๊กเกอร์ ยิงซิลิโคน และเช็ดทำความสะอาดป้ายโฆษณาภายนอกอาคาร เพื่อคงความสะอาดและความสวยงามของสถานที่ให้ดีที่สุด

การรับจ้างเช็ดกระจกอาคารเป็นหนึ่งในบริการที่องค์กรหรือบริษัทเจ้าของตึกควรให้ความสำคัญเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นคอนโด อาคารพาณิชย์ หรือตึกสูงต่างๆ เนื่องจากสิ่งสกปรกอาจสะสมจนทำให้อาคารดูไม่สวยงาม อีกทั้งสิ่งสกปรกสะสมยังสามารถส่งผลเสียต่อโครงสร้างของตึกและผู้ที่อยู่อาศัยภายในด้วย

บริษัทโรยตัวเช็ดกระจกอย่าง Care Cleans สามารถให้บริการรับจ้างเช็ดกระจกตึกสูง ให้บริการโดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่ผ่านการฝึกอบรมการทำงานในที่สูง พร้อมทั้งจัดหาอุปกรณ์ทำความสะอาดและอุปกรณ์โรยตัวอันทันสมัย มั่นใจได้ว่าเราจะทำความสะอาดได้หมดจดและทั่วถึงทุกซอกทุกมุม

คำถามที่พบบ่อย

บริการรับทำความสะอาดกระจกของเราเริ่มต้นที่ราคา 6,900 บาท จากราคาปกติ 7,000 บาท ทั้งนี้ ทางทีมงานจะทำการประเมินราคาหน้างาน ซึ่งค่าบริการอาจเปลี่ยนแปลงไปตามขนาดพื้นที่ รวมไปถึงการบริการอื่นๆ ที่ลูกค้าต้องการ

ลูกค้าไม่จำเป็นต้องเตรียมการอะไรให้มากเลย เพียงแค่แจ้งพื้นที่ที่ต้องการให้เราเข้าไปทำความสะอาด จากนั้นพนักงานทำความสะอาดของ Care Cleans จะเตรียมอุปกรณ์โรยตัว จุดโรยตัว และอุปกรณ์ทำความสะอาดเข้าไปทำความสะอาด

หากพนักงานขาดความชำนาญหรือใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิดประเภทก็อาจส่งผลให้กระจกอาคารเกิดความเสียหาย เช่น มีคราบ เป็นรอย และไม่สามารถกำจัดสิ่งสกปรกออกไปได้หมด นอกจากนี้อาจเกิดอันตรายจากอุบัติเหตุในการพลัดตกได้ ถ้าไม่ได้มีการติดตั้งอุปกรณ์โรยตัวอย่างถูกต้อง
เมื่อเลือกใช้บริการจากบริษัทโรยตัวเช็ดกระจกอย่าง Care Cleans ลูกค้าสามารถหมดห่วงได้ทันที เพราะเรามีการฝึกอบรมบุคลากรอย่างเคร่งครัด เพื่อให้เข้าใจถึงขั้นตอน การใช้งานอุปกรณ์ และวิธีการใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดที่ถูกต้อง พร้อมให้บริการทำความสะอาดอย่างถูกต้องและปลอดภัยสูงสุด

ให้คำปรึกษา สนใจรับบริการ หรือสอบถามรายละเอียด

ให้คำปรึกษา สนใจรับบริการ
หรือสอบถามรายละเอียด

ประเมินราคาหน้างานฟรี ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับวัสดุ และประเภทของคราบ
ประเมินราคาหน้างานฟรี
ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับวัสดุ และประเภทของคราบ