ผู้เชี่ยวชาญด้านความสะอาดมากด้วยประสบการณ์

ติดต่อเราได้ที่นี่ :

บริการฉีดพ่น

ฆ่าเชื้อโรค เชื้อไวรัส

บริการฆ่าเชื้อแบคที่เรีย กำจัดไวรัสตามสถานที่ต่างๆ โดยการพ่นละอองฝอยฆ่าเชื้อโรค เช่น เชื้อโรค H1N1 โรคโข้หวัดนก โรคซาร์ส เชื้อไวรัสเมิร์ส และไวรัสโคโรน่า

บริการฉีดพ่นฆ่าเชื้อโรค และเชื้อไวรัส

บริการฉีดพ่นฆ่าเชื้อแบคทีเรีย และฉีดพ่นกำจัดไวรัส ตามที่อยู่อาศัย ที่พัก และสถานที่ต่างๆ

Care Cleans ยินดีให้บริการฉีดพ่นฆ่าเชื้อไวรัส เพื่อมอบพื้นที่อยู่อาศัยที่ปราศจากอันตรายจากเชื้อไวรัสโคโรน่า เชื้อโรค และแบคทีเรียต่างๆ ที่สามารถก่อให้เกิดโรคภัยแก่ผู้อยู่อาศัย ด้วยการเลือกใช้อุปกรณ์ที่ทันสมัยและน้ำยาฆ่าเชื้อที่ได้คุณภาพ อีกทั้งพนักงานของเราได้ผ่านการฝึกอบรมในการบริการและการดูแลทำความสะอาด มั่นใจได้ว่าเราสามารถให้บริการฉีดพ่นฆ่าเชื้อไวรัสได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

เทคโนโลยีทันสมัยในการฉีดพ่นละอองฝอยฆ่าเชื้อโรค

เราใส่ใจในการมอบความปลอดภัยสูงสุดแก่ลูกค้าและผู้อยู่อาศัย เราจึงเลือกใช้เครื่องพ่นฝอยละอองละเอียด ULV จากแบรนด์ MAKATA รุ่น PM7650 HRX ที่มีเอกสารรับรองประสิทธิภาพว่าสามารถฆ่าเชื้อไวรัสโคโรน่า จากบริษัทผู้ผลิตประเทศเบลเยียม ตัวเครื่องสามารถคงประสิทธิภาพการพ่นได้อย่างดีเยี่ยม สามารถพ่นได้ไกลถึง 16 เมตร ขนาดละอองฝอยเล็กกว่า 30 ไมครอน จึงฆ่าเชื้อโรคทั้งภายนอกและภายในได้อย่างมีประสิทธิภาพ

นอกจากนี้ Care Cleans เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ฆ่าเชื้อประสิทธิภาพสูงที่ตอบโจทย์สูงสุดในการฆ่าเชื้อแบคทีเรีย ไวรัส เชื้อรา โดยไม่มีสารก่อมะเร็ง กลิ่นไม่ทำลายเยื่อบุจมูกและสามารถย่อยสลายได้เองตามธรรมชาติอีกด้วย มั่นใจได้ว่าฉีดพ่นฆ่าเชื้อโรคได้หมดจดและปลอดภัยต่อผู้อยู่อาศัย

ทำไมต้องใช้บริการฉีดพ่นฆ่าเชื้อจาก Care Cleans?

เพราะ Care Cleans สามารถตอบทุกโจทย์ความต้องการในการทำความสะอาดและจำกัดเชื้อโรค เราได้รับความไว้วางใจจากหน่วยงานเอกชน รัฐวิสาหกิจ และรัฐบาลมากกว่า 10 ปี 

Care Cleans มีบริการฉีดพ่นฆ่าเชื้อไวรัสและแบคทีเรีย บริการทำความสะอาดครั้งใหญ่ บริการซักพรม โซฟา และเก้าอี้สำนักงาน บริการทำความสะอาดแบบรายวันและรายเดือน บริการดูแลสวน ตลอดจนบริการทำความสะอาดโรยตัวจากตึกสูง

ประเมินราคาหน้างานฟรี!

เราให้บริการด้วยคุณภาพ

วางใจในมาตรฐานระดับสากล ISO

เพิ่มความปลอดภัยและความมั่นใจให้ลูกค้า พนักงานของเราได้รับการฉีดวัคซีนเรียบร้อย

เริ่มต้นที่ 2,500.- บาท

เหตุผลที่ควรใช้ บริการฉีดพ่น ฆ่าเชื้อโรคบริเวณที่อยู่อาศัยและที่ทำงาน ของเรา Carecleans

การ ฉีดพ่น ยาฆ่าเชื้อโควิดและเชื้อโรคต่าง ๆ ตามสถานที่ อาคาร หรือแม้แต่บ้านเรือน กำลังได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน เพราะสถานการณ์แพร่ระบาดของเชื้อโควิด 19 ยังคงมีอยู่อย่างต่อเนื่อง ทั้งยังเพิ่มสายพันธุ์ใหม่ขึ้นมาอีกหลายสายพันธุ์ ดังนั้นการป้องกันภัยด้วยบริการฆ่าเชื้อจึงมีความสำคัญอย่างมาก เพราะผู้ให้บริการที่ได้มาตรฐาน จะสามารถพ่นฆ่าเชื้อโรคได้ทุกซอกทุกมุมด้วยน้ำยาทำความสะอาดที่ผ่านการรับรองจากองค์กรที่น่าเชื่อถือมาแล้ว เพื่อให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด พร้อมทำให้เจ้าของสถานที่และผู้อยู่อาศัย สามารถไว้วางใจได้ในความสะอาดและความปลอดภัยระดับสูงสุด 

5 เหตุผลสำคัญที่ควรใช้ บริการฆ่าเชื้อโรค แบบฉีดและพ่นที่ได้มาตรฐาน

สำหรับผู้ที่กำลังประสบปัญหาการอยู่ในบริเวณที่อาจต้องเผชิญกับการติดเชื้อโควิด 19 ได้ง่ายกว่าคนทั่วไป การเลือกรับ บริการฆ่าเชื้อโรค แบบฉีดและพ่นถือว่ามีความสำคัญ ดังนั้นถ้าคุณกำลังตัดสินใจอยู่ว่าจะใช้บริการเพื่อการฆ่าเชื้อโรค จากบริษัททำความสะอาดโดยเฉพาะจะดีหรือไม่? ลองมาดู 5 เหตุผลสำคัญที่คุณควรใช้บริการ ดังนี้

1. ได้รับบริการอย่างมืออาชีพ

บริการด้านทำความสะอาดและการฆ่าเชื้อ ทั้งภายในและภายนอกอาคาร จากบริษัทที่มีประสบการณ์ จะช่วยทำให้คุณได้รับบริการอย่างเป็นมืออาชีพ สามารถที่จะ ฉีดพ่นฆ่าเชื้อ ทำความสะอาดได้ทุกซอกทุกมุมและทุกพื้นที่ โดยไม่มีจุดใดจะเล็ดลอดสายตาไปได้ พร้อมให้บริการที่มีความครบวงจร เครื่องมือมีความทันสมัย ใช้น้ำยาและเคมีภัณฑ์ที่ได้มาตรฐาน ผ่านการตรวจสอบและรับรองจากองค์กรที่ไว้วางใจได้ รวมไปถึงทีมงานด้านการดูแลความสะอาดและผู้ปฏิบัติงานทุกคน ต้องผ่านการอบรมมาแล้วเท่านั้น จึงจะสามารถให้บริการลูกค้าได้

2. ไว้วางใจได้ในการฆ่าเชื้อ

บริษัทด้านทำความสะอาดและการฆ่าเชื้อโรค จะทำให้คุณไว้วางใจได้ต่อการฆ่าเชื้อ ที่สามารถกำจัดได้ทุกเชื้อจากขั้นตอนที่ถูกต้องและผ่านการอบรมมาแล้ว มีการใช้อุปกรณ์ทำความสะอาดที่มีความเหมาะสมกับพื้นที่ต่าง ๆ พร้อมการใช้เครื่องสำหรับฉีดและพ่นที่มีคุณภาพสูง จึงสามารถกระจายน้ำยาและเคมีภัณฑ์ สำหรับการฆ่าเชื้อไปสู่ทุกพื้นที่ได้ทั่วถึง พร้อมการทำงานอย่างมีระบบและแบบแผน จึงทำให้ลูกค้าทุกท่านสามารถไว้วางใจในด้านการฆ่าเชื้อที่มีประสิทธิภาพแน่นอน  นอกจากนี้ผู้ปฏิบัติงานจะต้องมีการสวมใส่ชุด PPE เพื่อเพิ่มความปลอดภัยให้กับผู้ปฏิบัติงานเองแล ทำให้สถานที่มีความปลอดภัยร่วมด้วย ที่สำคัญคือก่อนให้บริการลูกค้าจะมีการตรวจเชื้อโควิดภายในร่างกายของผู้ปฏิบัติงานทุกคนก่อนเสมอ  เพื่อให้ตรงตามข้อปฏิบัติของกระทรวงสาธารณสุข

3. ใช้ผลิตภัณฑ์ที่ได้มาตรฐานเท่านั้น

การจะให้บริการด้านทำความสะอาดและฆ่าเชื้อได้ จะต้องเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ได้มาตรฐานและผ่านการตรวจสอบมาแล้วเท่านั้น เพื่อทำให้เกิดความไว้วางใจของผู้ว่าจ้างอย่างสูงสุด พร้อมการใช้น้ำยาฆ่าเชื้อที่มีประสิทธิภาพสูง ตามแนวทางการป้องกันและควบคุมโรคของกระทรวงสาธารณสุข นอกจากนี้การเลือกใช้น้ำยาและเคมีภัณฑ์สำหรับการฆ่าเชื้อ จะต้องเหมาะสมกับพื้นที่ในการฉีดและจะต้องมีการผสมน้ำยากับน้ำในอัตราส่วนที่ถูกกำหนดไว้อย่างถูกต้อง มีการระบุให้เจ้าของสถานที่ได้รู้ว่าควรทิ้งเวลาประมาณกี่นาที จึงจะสามารถเข้าสู่พื้นที่ฆ่าเชื้อและทำกิจวัตรประจำวันต่าง ๆ ได้ตามปกติ เพื่อทำให้เกิดความปลอดภัยต่อผู้อยู่อาศัยอย่างสูงสุด

4. ฆ่าเชื้อได้หลากหลาย

บริการฉีดพ่น เพื่อฆ่าเชื้อโรค ไม่ใช่แค่การฆ่าเชื้อไวรัสโควิด 19 เท่านั้น แต่น้ำยาฆ่าเชื้อยังมีผลต่อการทำลายโรคติดต่อ และเชื้อโรคต่าง ๆ ได้อย่างครอบคลุม ดังนั้นการฉีด 1 ครั้ง จึงสามารถให้ประโยชน์แบบรอบด้าน เมื่อคุณใช้บริการแล้วจึงไม่รู้สึกเปลืองเงินอย่างแน่นอน พร้อมให้บริการที่ตรงตามข้อกำหนดของกรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข ที่สำคัญคือทุกชีวิตภายในพื้นที่ฉีดและพ่นจะไม่ได้รับอันตรายอย่างแน่นอน

5. ราคาไม่สูงเกินไป

บริการฉีดพ่น ฆ่าเชื้อของบริษัทที่มีคุณภาพราคาไม่สูง พร้อมการใช้อุปกรณ์ที่มีคุณภาพ ผู้ปฏิบัติงานผ่านการอบรมและเลือกใช้น้ำยากำจัดเชื้อที่มีประสิทธิภาพ พร้อมให้การฉีดพ่นตั้งแต่ 15 นาทีขึ้นไป และสูงสุดที่ 2 ชั่วโมง ด้วยราคาเริ่มต้นที่คิดเป็นต่อตารางเมตร ขั้นต่ำที่ 50-100 บาทเป็นต้นไป นอกจากนี้ยังมีราคาเหมาจ่ายที่จะเพิ่มความคุ้มค่ามากขึ้น ดังนั้นคุณจึงสามารถเลือกใช้บริการได้อย่างสบายใจ

ทำไมจึงควรเลือกใช้การ ฉีดพ่น จาก Care Cleans

ถ้าคุณต้องการใช้ บริการฆ่าเชื้อโรค ด้วยการฉีดและพ่นน้ำยาคุณภาพจากเครื่องมือที่ได้มาตรฐานและมีความทันสมัย ขอแนะนำ Care Cleans ที่อยู่ภายใต้บริษัท P&P Service Solution จำกัด เป็นผู้ประกอบการด้านทำความสะอาดที่มีประสบการณ์มามากกว่า 10 ปี เต็มเปี่ยมไปด้วยบุคลากรที่มีคุณภาพ ผ่านการอบรมมาแล้วทั้งหมด วิสัยทัศน์ผู้บริหารตระหนักถึงความพึงพอใจของลูกค้าอย่างสูงสุดและมีเป้าหมายที่ชัดเจน จึงทำให้เป็นหนึ่งในบริษัทรับ พ่นยาโควิด เพื่อฆ่าเชื้อที่คุณควรเก็บไว้พิจารณา มาพร้อมจุดเด่นที่จะทำให้คุณได้รู้ว่าทำไมจึงต้องเลือก Care Cleans เป็นผู้ดูแลและฆ่าเชื้อให้กับคุณดังนี้

  • มีประสบการณ์ด้านธุรกิจทำความสะอาดแบบครบวงจร ทำให้ Care Cleans มีบุคลากรชำนาญเฉพาะด้าน เตรียมพร้อมให้บริการเสมอ
  • มีทีมงานสำหรับการตรวจสอบด้านคุณภาพและมาตรฐานงานบริการให้กับลูกค้า เพื่อเพิ่มความไว้วางใจมากขึ้น
  • มีอุปกรณ์และเครื่อง พ่นยาฆ่าเชื้อ แบบละอองฝอยละเอียดที่มีคุณภาพสูง และมีการตรวจสอบทุกอุปกรณ์อยู่เสมอ
  • ประเมินราคาก่อนปฏิบัติงานตามจริง ไม่มีการคิดค่าใช้จ่ายหน้างานเพิ่ม
  • มีการพัฒนาบุคลากรเพื่อให้บริการได้อย่างสมบูรณ์แบบที่สุด
  • ใส่ใจต่อทุกความต้องการของลูกค้าและรับฟัง พร้อมแก้ไขปัญหาอย่างทันท่วงที

ถ้าคุณสนใจใช้ บริการฉีดพ่น เพื่อฆ่าเชื้อโรคในบริเวณของที่อยู่อาศัย ที่ทำงาน อาคาร หรือสถานที่ต่าง ๆ ที่มีความเสี่ยงต่อการติดเชื้อไวรัสโควิด19 และเชื้อโรคจำนวนมาก สามารถติดต่อ Care Cleans ผู้ให้บริการฆ่าเชื้อที่มีประสบการณ์มายาวนาน พร้อมทำให้พื้นที่ของคุณสะอาดหมดจด ใช้ชีวิตได้อย่างมั่นใจ และไม่ต้องกังวลปัญหาติดเชื้ออีกต่อไป

รีวิวลูกค้าบริการฆ่าเชื้อโรค CORONAVIRUS (COVID-19)

คำถามที่พบบ่อย

Care Cleans คิดค่าบริการฉีดพ่นฆ่าเชื้อโรคเริ่มต้นเป็นต่อตารางเมตร ขั้นต่ำที่ 50-100 บาทเป็นต้นไป ซึ่งเราจะทำการประเมินหน้างานโดยไม่คิดค่าใช้จ่ายและไม่คิดราคาเพิ่มเติมจากที่ได้ระบุไว้ในตอนต้น นอกจากนี้เรายังมีราคาเหมาจ่ายสำหรับลูกค้าที่ต้องการพ่นฆ่าเชื้อในบริเวณที่มีพื้นที่มาก เพื่อเพิ่มความคุ้มค่าให้มากขึ้น สามารถสอบถามและปรึกษาได้ผ่านทางเบอร์โทร 02-007-4525, LINE OA และช่องทางอื่นๆ

Care Cleans คิดค่าบริการฉีดพ่นฆ่าเชื้อโรคเริ่มต้นเป็นต่อตารางเมตร ขั้นต่ำที่ 50-100 บาทเป็นต้นไป ซึ่งเราจะทำการประเมินหน้างานโดยไม่คิดค่าใช้จ่ายและไม่คิดราคาเพิ่มเติมจากที่ได้ระบุไว้ในตอนต้น นอกจากนี้เรายังมีราคาเหมาจ่ายสำหรับลูกค้าที่ต้องการพ่นฆ่าเชื้อในบริเวณที่มีพื้นที่มาก เพื่อเพิ่มความคุ้มค่าให้มากขึ้น สามารถสอบถามและปรึกษาได้ผ่านทางเบอร์โทร 02-007-4525, LINE OA และช่องทางอื่นๆ

ด้วยประสบการณ์ในอุตสาหกรรมการทำความสะอาดมากกว่า 10 ปี Care Cleans จึงถือเป็นผู้เชี่ยวชาญในการดูแลทำความสะอาดอันดับต้นๆ ผ่านการรับรองมาตรฐานระดับสากล ISO 9001:2015 และ ISO 14001:2015 เราใช้เทคโนโลยีและเครื่องมือที่ทันสมัย ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดที่ได้มาตรฐาน มีการฝึกอบรมพนักงานอย่างสม่ำเสมอ พร้อมมีระบบรองรับการแก้ไขปัญหาที่รวดเร็ว ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้อย่างรอบด้าน ลูกค้าสามารถไว้วางใจได้อย่างหมดห่วง

ให้คำปรึกษา สนใจรับบริการ หรือสอบถามรายละเอียด

ให้คำปรึกษา สนใจรับบริการ
หรือสอบถามรายละเอียด

ประเมินราคาหน้างานฟรี ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับวัสดุ และประเภทของคราบ
ประเมินราคาหน้างานฟรี
ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับวัสดุ และประเภทของคราบ